Truy cập nội dung luôn

Trực tuyến: Thái Nguyên bình tĩnh, chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona

01-02-2020

Thưa quý vị và các bạn! Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra đang lây nhiễm rất nhanh, nghiêm trọng và đã ở mức rất cao tại Trung Quốc. Tổ chức y tế thế giới (WHO) đã tuyên bố tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu. Việt Nam có nguy cơ lây nhiễm rất cao bùng phát dịch do có đường biên giới dài với Trung Quốc, lưu lượng người qua lại, giao thương lớn. Thái Nguyên là địa phương có đường giao thông nối liền với các tỉnh vùng biên giới, lưu lượng người nước ngoài hiện làm việc tại các doanh nghiệp, hoặc học tập nghiên cứu ở các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh khá nhiều, do đó tiềm ẩn nguy cơ dịch bệnh do virus nCoV xâm nhập vào tỉnh.

Tọa đàm trực tuyến: Siết chặt quản lý an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán 2019

29-11-2019

Nhằm hạn chế mức thấp nhất tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, nhất là các loại thực phẩm có nguy cơ cao mất an toàn vệ sinh, đồng thời nâng cao ý thức của người sản xuất và người tiêu dùng, Ban biên tập Cổng thông tin điện tử tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Siết chặt quản lý an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán 2019”

Trực tuyến: Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học

11-10-2019

Công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học luôn là mối quan tâm của nhà trường, các bậc phụ huynh học sinh và các cơ quan chức năng vì ATVSTP là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của các em học sinh, thế hệ tương lai của đất nước

Trực tuyến: “Thái Nguyên tạo đột phá trong xây dựng nông thôn mới”

26-09-2019

Chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2010 - 2020 đã về trước 1 năm so với mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XIX đã đề ra. Để quý vị và các bạn hiểu rõ những kết quả đó Trung tâm Thông tin - Cổng Thông tin điện tử tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Thái Nguyên tạo đột phá trong xây dựng nông thôn mới” nhằm cung cấp những thông tin chính; đồng thời, chia sẻ và bàn giải pháp để nâng cao hơn nữa hiệu quả của Chương trình xây dựng nông thôn mới trong những năm tiếp theo của Thái Nguyên.

Trực tuyến: Chủ động phòng tránh và ứng phó với thiên tai

30-07-2019

Nhằm mang đến cho quý vị và các bạn những thông tin cần thiết về công tác phòng tránh và ứng phó với thiên tai trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, Ban biên tập Cổng thông tin điện tử tỉnh Thái Nguyên thực hiện chương trình Tọa đàm với chủ đề “Chủ động phòng tránh và ứng phó với thiên tai”.

Tọa đàm trực tuyến: Đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức công đoàn đáp ứng yêu cầu hội nhập, phát triển

26-07-2019

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Cổng thông tin điện tử Thái Nguyên tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến với chủ đề: “Đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức công đoàn đáp ứng yêu cầu hội nhập, phát triển”

Trực tuyến: “Chè hữu cơ và thị trường xuất khẩu”

09-07-2019

Thưa quý vị! Trà Thái Nguyên được mệnh danh "Đệ nhất danh trà" của Việt Nam. Việc đưa trà Thái Nguyên ra thị trường quốc tế vẫn là mục tiêu mà chúng ta đang hướng tới. Nhưng trước những đòi hỏi nghiêm ngặt của thị trường quốc tế về chất lượng sản phẩm, câu chuyện đưa trà Thái Nguyên ra nước ngoài như thế nào?. Vị trí của trà Thái Nguyên hiện nay ra sao? Và làm thế nào để trà Thái Nguyên thực sự có thể vươn tầm quốc tế là câu chuyện chúng ta sẽ bàn luận trong chương trình hôm nay, mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.

Trực tuyến "Đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Thái Nguyên"

08-07-2019

Để trao đổi, làm rõ hơn kết quả thực hiện nhiệm vụ của MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ 2014-2019 và những mục tiêu hướng tới của MTTQ các cấp trong nhiệm kỳ tới, Cổng thông tin điện tử tỉnh Thái Nguyên mời đến trường quay đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tham gia cuộc trao đổi trực tuyến: “ĐỔI MỚI, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG HOẠT ĐỘNG CỦA MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH THÁI NGUYÊN”